Giáo trình Kỹ thuật Bao bì thực phẩm/Đống Thị Anh Đào Đống Thị Anh Đào  

Giáo trình Kỹ thuật Bao bì thực phẩm/Đống Thị Anh Đào

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - SH:Sách, chuyên khảo, tuyển tập

Tác giả: Đống Thị Anh Đào

Nhà xuất bản: ĐH Quốc gia TP.HCM

Năm xuất bản: 2020

Tóm tắt nội dung

Giáo trình giới thiệu về bao bì thực phẩm; bảo quản thực phẩm bằng bao bì - chức năng - phân loại bao bì thực phẩm; nhãn hiệu thực phẩm;mã số mã vạch; thùng giấy phân phối hàng hóa; chai lọ thủy tinh; bao bì gốm sứ; hộp kim loại; chai, lọ, hộp Plastic; bao bì ghép nhiều lớp; vệ sinh- an toàn bao bì thực phẩm và hạn chế ô nhiễm môi trường; bao bì bảo quản các loại thực phẩm

Tác giả:Đống Thị Anh Đào
Thông tin nhan đề:Giáo trình Kỹ thuật Bao bì thực phẩm/Đống Thị Anh Đào
Xuẩt bản,phát hành:TP.HCM. ĐH Quốc gia TP.HCM 2020
Mô tả vật lý:401tr.
Từ khóa:Bao bì. Bao bì thực phẩm
Mật khẩu:

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

TỪ KHÓA